card
Triumph -10%
Lẩu phát -5%
CVQ -10%
Sophia Spa -15%
logodoitac -10%
logodoitac -5%
logodoitac -1M
logodoitac -15%
logodoitac -10%
logodoitac -5%
logodoitac -5%
logodoitac -5%
logodoitac -10%
logodoitac -5%
logodoitac -5%
logodoitac -10%
logodoitac -15%
logodoitac -10%
logodoitac -5%
logodoitac Ship
logodoitac Ship
logodoitac -10%
logodoitac -10%
logodoitac -10%
logodoitac -10%
logodoitac -10%
logodoitac -10%
logodoitac -10%
logodoitac -10%
logodoitac -15%
logodoitac -10%
logodoitac -10%
logodoitac -10%
logodoitac -10%
logodoitac -10%

CLB Hà Nội Phù Đổng và xu thế bóng đá hiện đại

Học tập và đi theo mô hình phát triển hiện đại của những Câu lạc bộ Chuyên nghiệp, Công ty Xây dựng Thương mại và Thể thao Quang Hà cho rằng việc phát hành thẻ là một xu hướng tất yếu. CLB Hà Nội Phù Đồng đã đi theo xu hướng này.

Thẻ Thành viên CLB Hà Nội Phù Đổng được phát hành bởi Công ty Xây dựng Thương Mại và Thể thao Quang Hà.


Mẫu thẻ hội viên CLB Hà Nội Phù Đổng

Để chuẩn bị cho mùa mới sắp đến, cũng như ngày càng chuyên nghiệp hóa các hoạt động của Hội CĐV CLB Hà Nội Phù Đổng trong các mùa giải sắp tới, CLB Hà Nội chính thức quyết định Mở đợt phát hành thẻ Hội viên năm 2018. Thẻ được phát hành dưới hình thức BÁN THẺ, mỗi thẻ Hội viên có mức giá trị là 1.000.000 VND. Ngay từ đầu, định hướng phát triển của CLB Hà Nội Phù Đổng là đi lên từ trung tâm bóng đá Cộng đồng Phù Đổng. Danh thủ Triệu Quang Hà thành lập trung tâm bóng đá cộng đồng với hi vọng có thể nuôi dưỡng và tiếp bước cho tình yêu bóng đá của các con nhỏ ngay từ khi còn bé.

Đồng thời, trung tâm bóng đá cộng đồng cũng là một cái nôi ươm mầm tài năng của các cầu thủ nhí. Nếu các con có thể bộc lộ năng khiếu và tình yêu đối với môn thể thao trái bóng tròn này, CLB Hà Nội Phù Đổng chính là bước đường chuyên nghiệp được định hướng rõ ràng cho các con ngay từ khi còn rất bé. Bởi vậy, việc phát hành thẻ là một bước tiền đề vô cùng quan trọng giúp ươm mầm những tài năng trẻ và là nguồn động viên to lớn để phát triển đội bóng lâu dài.

Thẻ Hội viên được phát hành là một bước tiến vô cùng quan trọng đối với đội bóng Hà Nội Phù Đổng. Dù chỉ mới được thành lập trong thời gian rất ngắn nhưng toàn thể CLB đều rất cố gắng và gấp rút đưa ra những quy trình phát triển chuyên nghiệp nhất. Việc phát hành thẻ Hội viên Câu lạc bộ sẽ giúp cho ban quản lý lưu trữ và quản lý được đầy đủ thông tin chi tiết hội viên của CLB. Từ việc nắm được rõ thông tin Hội viên, ban quản trị đội bóng hi vọng sẽ tổ chức được nhiều chương trình đồng hành cùng đội bóng trẻ trong các sự kiện bóng đá sắp tới. Các Cổ động viên sẽ được sinh hoạt trong một môi trường cổ động đoàn kết, hoạt báo, náo nhiệt nhưng vẫn giữ được tính chuyên nghiệp và lịch sự.

Ngoài ra, dự án Thẻ Hội Viên của đội bóng không chỉ là cách để người hâm mộ và yêu mến đội bóng thể hiện sự ủng hộ đối với Câu Lạc Bộ mà đây còn là cách Ban quản lý đội bóng thể hiện lòng tri ân của mình đối với người hâm mộ.

 


Chủ tịch Triệu Quang Hà (phải) trân trọng trao thẻ hội viên
cho anh Tạ Việt Cường (trái) – Một trong những Cổ động viên đầu tiên
sở hữu thẻ Hội viên CLB Hà Nội Phù Đổng

Anh Cường chia sẻ: “ Tôi rất vui mừng trở thành một trong những người sở hữu những chiếc thẻ liên kết đầu tiên nằm trong hệ sinh thái của CLB bóng đá hạng 3 Hà Nội Phù Đổng của chủ tịch Triệu Quang Hà và HLV Trưởng Nguyễn Hồng Sơn. Chúc cho hệ sinh thái của CLB Hà Nội Phù Đổng phát triển nhanh và bền vững”.Đối với mỗi Chủ thẻ hội viên, Cựu danh thủ Triệu Quang Hà cùng ban quản lý xin được gửi lời cám ơn bằng cách gửi tặng các con 10% học phí tại Trung tâm bóng đá Cộng đồng. Cùng với đó Công ty xin được gửi tặng Chủ thẻ nhiều dịch vụ ưu đãi hấp dẫn khác. Chỉ cần sở hữu thẻ Hội viên của CLB, Chủ thẻ sẽ nhận được chiết khấu tại các cửa hàng Liên kết với thẻ. Tham vọng của công ty là kết nối phục vụ người tiêu dùng trên những đầu mục dịch vụ chính nhằm tạo nên một hệ sinh thái rộng khắp cho người tiêu dùng với những cái tên nổi tiếng như– Ông trùm trong việc cung cấp Quần Áo và dụng cụ thể thao Cùng những tên tuổi lớn trong ẩm thực Hà thành như Nhà hàng Namchen, Lẩu Phát,… Chủ tịch Triệu Quang Hà đang nỗ lực từng ngày để đem đến một hệ sinh thái tiêu dùng tiện ích cho những người yêu đội bóng nói riêng và yêu bóng đá nói chung.

Chủ tịch Triệu Quang Hà cùng toàn thể cán bộ nhân viên đã và đang cố gắng từng ngày để có thể liên kết thẻ hội viên với những Doanh nghiệp Đối tác Uy tín – Chất lượng để đem đến một hệ sinh thái tiêu dùng tiện ích nhất cho Chủ thẻ. Cùng với đó, đội bóng cũng sẽ dốc hết sức mình tập luyện, cố gắng cống hiến cho khán giả những trận đấu máu lửa, hết mình cùng lối chơi đẹp mắt. Đội bóng sẽ cố gắng đạt được tham vọng sẽ lên đá bóng Vleague chuyên nghiệp vào năm 2022 để không phụ lòng kì vọng và sự ủng hộ của người yêu thể thao nói chung và người yêu đội bóng nói chung.

Bài viết liên quan